Que hàn chịu mài mòn khốc liệt Kjellberg Fidur 10/70

Dòng sản phẩm que hàn siêu hợp kim sản xuất tại Đức với khả năng chịu mài mòn cực mạnh

nhận tư vấn

Khả năng chịu mài mòn vượt trội

Khả năng chịu mài mòn của que hàn Fidur 10/70 gấp 5-7 lần so với các loại que hàn Crôm-cacbit chịu mòn đang phổ biến trên thị trường.

Ứng dụng rộng rãi

Sử dụng hiệu quả trong nhiều ngành như khai thác/sàng tuyển khoáng sản, luyện cán thép, xi măng, nhiệt điện, tái chế nguyên liệu v.v.

Hiệu suất đắp cao

Hiệu suất đắp lên tới 240% giúp giảm thiểu chi phí vật liệu hàn

Giới thiệu

Que hàn Kjellberg Fidur 10/70 là que hàn siêu hợp kim, thích hợp nhất cho các ứng dụng ăn mòn và mài mòn nghiêm trọng, đặc biệt là ở điều kiện nhiệt độ cao.

Sử dụng que hàn Kjellberg Fidur 10/70 để hàn các bề mặt cứng chịu mòn khốc liệt nói chung. Hợp kim Carbide Boron chống mài mòn cực độ đạt độ cứng lớn hơn 65HRC ngay ở lớp hàn đầu tiên.

Hợp kim cứng sánh ngang với kim cương, cho khả năng vượt trội trong các ứng dụng mài mòn kim loại với đất dưới điều kiện làm việc khắc nghiệt, kéo dài tuổi thọ làm việc của thiết bị gấp 5-7 lần các loại que hàn chịu mòn trên thị trường.

nhận tư vấn

Đặc tính nổi bật

Các ứng dụng phổ biến

Hàn đắp chống mòn gầu xúc của máy xúc

Hàn chống mòn cho thiết bị khai thác mỏ

Hàn chống mòn cánh vít của trục ép gạch tuynel

Hàn chống mòn vít tải trong NM xi măng, nhiệt điện, thép v.v

Hàn đắp chống mòn rô-to thiêu kết trong nhà máy gang thép

Hàn  chống mòn cánh quạt CN trong NM xi măng, thép, nhiệt điện,v.v

20+ năm kinh nghiệm trong ngành

Công ty Ararat Việt Nam được sáng lập bởi những kỹ sư giỏi với trên 20 năm kinh nghiệm cung cấp và tư vấn giải pháp chống mòn bằng các phương pháp hàn và phun phủ hợp kim với các công nghệ mới nhất. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của nhiều nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Air Liquide Welding, Castolin, Superon, Nikko, Kjellberg,…

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tư vấn kỹ thuật giúp khách hàng áp dụng giải pháp thi công hiệu quả nhất

Quý khách quan tâm tới các sản phẩm que hàn/vật liệu hàn, thiết bị và vật liệu phun phủ hợp kim vui lòng để lại thông tin để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho từng ứng dụng cụ thể.